Topaz Photoshop Plugins Bundle Full Key

Topaz Photoshop Plugins Bundle Full Key

Topaz Photoshop Plugins Bundle Full Key là một bộ sưu tập độc quyền của Adobe Photoshop bởi các nhà phát triển có thể được sử dụng như các ứng dụng độc lập trong khi chỉnh sửa ảnh, ảnh hoặc hình ảnh của họ. Nó cho phép người dùng tạo hình ảnh HDR với giao diện của các vòng tròn phát sáng.

Topaz Photoshop Plugins Bundle Full Key

Topaz đã đi kèm với nhiều plugin giúp cải thiện chức năng của Photoshop và mang đến cho các nhiếp ảnh gia cơ hội khám phá tất cả tiềm năng sáng tạo của họ. Bạn đã có gói Topaz Studio Pro chưa… Đây là một trong những công cụ tốt nhất cho Photoshop, ngoài gói tiêu chuẩn Topaz.

Giảm nhiễu và mang lại độ sắc nét trong ảnh của bạn bằng cách sử dụng công cụ giảm nhiễu mạnh nhất được hỗ trợ bởi AI. Bạn đã có Topaz DeNoise để giảm nhiễu trong hình ảnh chưa? Máy học có thể chuyển đổi JPEG thành các tệp RAW chất lượng cao để cải thiện khả năng chỉnh sửa. Giảm dải, loại bỏ các hiện vật nén, truy xuất chi tiết và tăng phạm vi động. Mở rộng ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng luôn là một thách thức… cho đến bây giờ.

Download Topaz Photoshop Plugins Bundle Full Key

Topaz Photoshop Plugins Bundle 2019.05

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm cung cấp cho người dùng quyền truy cập hoàn toàn và toàn quyền kiểm soát ảnh của họ, nơi họ có thể thay đổi các thông số của hình ảnh để làm cho hình ảnh của họ trông sống động, tuyệt đẹp và chuyên nghiệp hơn. Bạn cũng có thể tải xuống Boris FX Sapphire Plug-in 2020 Tải xuống miễn phí. Topaz Labs Plug-in Bundle dành cho Adobe Photoshop nâng cấp ảnh của bạn đến mức bạn sẽ ngạc nhiên.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*