Topaz Sharpen AI Full Key Portable

Topaz Sharpen AI Full Key Portable

Topaz Sharpen AI Full Key Portable là một ứng dụng sẽ thực hiện làm sắc nét hình ảnh, giảm nhiễu hoặc kiểm soát hạt, tất cả đều nằm trong một gói rõ ràng, gọn gàng, nhấn mạnh sự dễ dàng xử lý.

Topaz Sharpen AI Full Key Portable

Không có gì tồi tệ hơn cảm giác chụp được bức ảnh hoàn hảo, chạy nhanh về nhà, mở nó trên máy tính của bạn… và nhận ra rằng nó bị mờ ở mức 100%. Khi điều này xảy ra, nó thường do một trong ba vấn đề: rung máy, vấn đề lấy nét hoặc độ mềm nói chung. Sharpen AI bao gồm một mô-đun riêng biệt để xử lý từng mô-đun.

Bạn có thể tạo dáng người, nhưng yêu cầu động vật đứng yên sẽ khó hơn nhiều! Sử dụng mô-đun Ổn định của Sharpen AI để khắc phục hiện tượng rung máy và nhòe chuyển động không thể tránh khỏi mà bạn nhận được từ các đối tượng chuyển động nhanh. Cũng khó lấy nét hoàn hảo trong những trường hợp này, vì vậy mô-đun Focus cũng sẽ rất hữu ích.

Cho dù bạn đặt tốc độ cửa trập nhanh bao nhiêu, bạn cũng không thể chụp phong cảnh cầm tay sắc nét như khi bạn có chân máy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có chân máy bên mình. Đôi khi bạn thậm chí không thích sử dụng tốc độ cửa trập nhanh.

Download Topaz Sharpen AI Full Key Portable

Topaz Sharpen AI 3.0.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Topaz Sharpen AI 3.0.3×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Làm sắc nét mô-đun Ổn định của AI giúp bạn có được hình ảnh cầm tay giống như bạn chụp chúng từ chân máy. Mô hình này được đào tạo đặc biệt để chống lại hiện tượng nhòe chuyển động do rung máy và có thể tạo ra một số kết quả khá đặc biệt trong ảnh của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*