Topaz Star Effects Full Key

Topaz Star Effects Full Key

Topaz Star Effects Full Key là một plugin dành cho Photoshop được thiết kế để giúp bạn nâng cao ảnh bằng cách chuyển hướng sự chú ý của người xem thông qua các hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp.

Topaz Star Effects Full Key

Chứng minh rằng bạn đã cài đặt Adobe Photoshop trên PC, quá trình thiết lập là một quá trình nhanh chóng và đơn giản. Khi khởi chạy, bạn sẽ được chào đón bởi giao diện người dùng thân thiện bao gồm ba tab, đó là hiệu ứng, khu vực làm việc và bảng điều khiển tùy chỉnh.

Điểm nổi bật của plugin bắt nguồn từ số lượng sao ấn tượng và các hiệu ứng ánh sáng đi kèm. Từ ánh nến dịu nhẹ và ấm áp cho đến hiệu ứng bùng nổ của ánh nắng mặt trời, bạn có thể tìm thấy ánh sáng phù hợp hoàn hảo với bức ảnh của mình. Quà có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể xem xét tùy chọn này nếu bạn không thể thấy hiệu ứng để làm việc với bố cục của mình.

Download Topaz Star Effects Full Key

Topaz Star Effects 1.2.0 Plugin

Link Google Drive
Link Mega

Addon hoạt động tốt với cả ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên, vì vậy bạn sẽ có thể có được kết quả hấp dẫn trong các bố cục ngoài trời, chẳng hạn như bình minh hoặc hoàng hôn, cũng như ảnh nội thất, chẳng hạn như nhà thờ đám cưới. Bất kể nguồn ánh sáng trong ảnh là gì, tiện ích này cũng bao gồm tính năng tự động phát hiện, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc áp dụng hiệu ứng ánh sáng sai vị trí.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*