Topaz Studio Full Key Portable

Topaz Studio Full Key Portable

Topaz Studio Full Key Portable là một hộp công cụ sáng tạo nhanh, linh hoạt, mạnh mẽ và là trình chỉnh sửa hình ảnh cấp độ tiếp theo dành cho các nhiếp ảnh gia. Topaz Studio mang đến cho bạn kết quả nhanh như chớp với công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền của Topaz, trong một ứng dụng trực quan, giá cả phải chăng, dễ sử dụng.

Topaz Studio Full Key Portable

Topaz Studio là một hộp công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh trực quan với công nghệ nâng cao hình ảnh được đánh giá cao của Topaz Labs. Nó hoạt động như một trình soạn thảo độc lập, một plugin trong Lightroom, Photoshop, Affinity Photo và những thứ khác, cũng như một ứng dụng lưu trữ cho các plugin Topaz khác của bạn.

Topaz Studio cung cấp cho bạn quyền truy cập vô song vào các công cụ, hiệu ứng và điều chỉnh hình ảnh chuyên nghiệp. Nhận quyền truy cập miễn phí vào hàng trăm hiệu ứng bằng một cú nhấp chuột, 10 điều chỉnh miễn phí, tạo mặt nạ và hòa trộn mạnh mẽ, hiệu chỉnh ống kính tự động và hơn thế nữa.

Download Topaz Studio Full Key Portable

Topaz Studio 2.3.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Topaz Studio 2.3.2×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Topaz Studio 2 là một ứng dụng có nhiều khả năng sẽ cung cấp các công việc chỉnh sửa ảnh đơn giản và phức tạp. Trong khi có những ứng dụng khác cung cấp chức năng tương tự, một số ứng dụng thậm chí không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào, ứng dụng này quản lý để đảm bảo chất lượng cho mức giá mà nó yêu cầu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*