Tor Browser Full Key Portable Free

Tor Browser Full Key Portable Free

Tor Browser Full Key Portable Free là một trình duyệt web quen thuộc được điều chỉnh cẩn thận để cho phép bạn truy cập các trang yêu thích của mình một cách an toàn đồng thời vẫn giữ ẩn danh tính của bạn.

Tor Browser Full Key Portable Free

Phần mềm Tor Browser bảo vệ bạn bằng cách cung cấp thông tin liên lạc của bạn qua một mạng lưới rơ le phân tán do các tình nguyện viên trên khắp thế giới điều hành: nó ngăn không cho ai đó đang theo dõi kết nối Internet của bạn tìm hiểu những trang web bạn truy cập, nó ngăn các trang web bạn truy cập tìm hiểu vị trí thực của bạn, và nó cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn.

Trình duyệt được thiết kế đặc biệt này cho phép bạn sử dụng Tor trên Microsoft Windows, Apple macOS hoặc GNU / Linux mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể chạy bằng ổ USB flash, đi kèm với trình duyệt web được định cấu hình sẵn để bảo vệ tính ẩn danh của bạn và độc lập (di động).

Download Tor Browser Full Key Portable Free

Tor Browser 10.0.16×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tor Browser 11.5.1 64bit

Link Download

Tor Browser 11.5.1 64bit

Link Download

Với tất cả các thành phần được bao bọc, Tor Browser Bundle là một trong những công cụ lướt web ẩn danh đáng tin cậy nhất hiện có. Nó có thể được cấu hình từ dấu nhắc lệnh, chạy từ bộ điều khiển GUI chuyên dụng – Vidalia và đi kèm với trình duyệt web được cấu hình sẵn. Cho dù bạn chọn phương pháp nào trong số những phương pháp này, kết quả là trải nghiệm duyệt Internet được kiểm soát và an toàn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*