µTorrent Pro Full Key

Tải µTorrent Pro 3.5.5 Full Key

µTorrent 2023 là công cụ tuyệt vời để bạn download các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet, vừa an toàn vừa nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật nhất của µTorrent là nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet của bạn, áp dụng những công nghệ tải đột phá.

Download µTorrent Pro Full Key

Đặc điểm µTorrent Pro

µTorrent là một bittorrent client nổi tiếng và phổ biết nhất hiện nay, dùng để hỗ trợ download các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng internet. µTorrent giúp người dùng có thể sử dụng tải về các dữ liệu đó với tốc độ nhanh.

Xem hoặc xem trước các torrent khi đang tải mà không cần phải đợi tới khi kết thúc quá trình này. µTorrent Pro luôn bổ sung tính năng mới. Tận hưởng chúng mà không mất bất kỳ chi phí bổ sung nào.

µTorrent Pro bao gồm một công cụ media HD và có thể chuyển đổi định dạng file để phát chúng trên thiết bị mobile bất kỳ. Giữ PC an toàn bằng cách tự động quét file tải để phát hiện virus và mã độc.

µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của BitTorrent client. Do rất khó đánh ký tự Hy Lạp µ trên bàn phím thông thường, nên tên chương trình µTorrent có thể được được viết là uTorrent.

Download µTorrent Pro

µTorrent Pro 3.5.5.5704 Full Active

Link Mega
Link Box

µTorrent Pro 3.5.5.45672 Portable

Link Mega
Link Box

µTorrent Pro sở hữu cơ chế P2P nên tốc độ download Torrent được tăng lên rất nhiều, do đó phần mềm này ngày càng chiếm được vị thế trên thị trường. µTorrent có kích thước nhỏ gọn nhờ sử dụng phương thức nén tập tin thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*