Total Commander Full Key Portable

Total Commander Full Key Portable

Total Commander Full Key Portable là một trình quản lý tệp dành cho Windows tương tự như Windows Explorer. Nhưng Total Commander sử dụng một cách tiếp cận khác: nó có hai cửa sổ cố định cạnh nhau, giống như một trình quản lý tệp nổi tiếng cho DOS.

Total Commander Full Key Portable

Khi quản lý tệp trong Windows, hầu hết mọi người đều sử dụng tùy chọn tích hợp sẵn và làm việc với Explorer. Mặc dù nó là một công cụ có khả năng hợp lý, nhưng không phải lúc nào nó cũng phù hợp với những người dùng khó tính hơn và đây là nơi Total Commander có thể giúp đỡ.

Chương trình là một công cụ thay thế Explorer có chế độ xem cửa sổ kép được thiết kế để giúp sao chép và di chuyển tệp từ thư mục này sang thư mục khác dễ dàng hơn. Nhưng khả năng của Total Commander còn vượt xa điều này. Có thể sử dụng một phương tiện tìm kiếm mạnh mẽ để trau dồi các tệp và các công cụ so sánh và đồng bộ hóa thư mục, lý tưởng cho sao lưu và thiết kế web.

Download Total Commander Full Key Portable

Total Commander 9.51 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Total Commander 9.51 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bảng điều khiển Quick View có sẵn để xem nhiều định dạng hình ảnh và hỗ trợ tích hợp cho các tệp nén như ZIP, ARJ, RAR và CAB có nghĩa là bạn có thể xem nội dung của tệp lưu trữ mà không cần phải giải nén chúng trước. Ngoài ra còn có một máy chủ FTP tích hợp, có nghĩa là làm việc với các tệp cục bộ hầu như giống với làm việc với những tệp được lưu trữ trên một máy chủ từ xa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*