Total Commander Ultima Prime Full Key Portable

Total Commander Ultima Prime Full Key Portable

Total Commander Ultima Prime Full Key Portable là một bộ sưu tập phần mềm và bộ cài đặt tùy chỉnh được tập hợp trong một gói cài đặt để nâng cao khả năng của Total Commander (trình quản lý tệp). Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của máy tính là bạn có thể quản lý các tệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất nhiên, Windows Explorer luôn là trình quản lý tệp mặc định của một số người, trong khi những người khác luôn ưa thích Total Commander.

Total Commander Ultima Prime Full Key Portable

Ultima Prime là một cải tiến rất hay của Total Commander, nơi bạn có sẵn các tính năng bổ sung, sẽ giúp bạn tổ chức các tệp và thư mục của mình hiệu quả hơn. Quá trình cài đặt bao gồm một số bước trong đó bạn có thể cấu hình một số khía cạnh của Total Commander, vì vậy hãy dành thời gian của bạn.

Giao diện thân thiện với người dùng như Total Commander luôn có, chỉ có thêm các tính năng mới. Trên đầu cửa sổ, bạn có rất nhiều nút để bạn có thể truy cập một tính năng bằng cách thực hiện một cú nhấp chuột. Nó có thể chọn một kiểu từ một trong các bước bạn thực hiện trong quá trình cài đặt.

Điều tốt về Total Commander Ultima Prime là nó đi kèm với tất cả các loại plugin hữu ích để bạn không cần bất kỳ phần mềm nào khác. Ví dụ: bạn có thể thêm / xóa chương trình, truy cập tự động chạy, ghi đĩa CD / DVD, e-mail, đĩa ảo, trình duyệt web, Notepad ++, TeamViewer, Universal Extractor, uTorrent, Virtual Dub, và nhiều thứ khác, nhưng cũng có thể tắt hoặc khởi động lại máy tính.

Download Total Commander Ultima Prime Full Key Portable

Total Commander Ultima Prime 8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Total Commander Ultima Prime 8.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm nói chung là tuyệt vời, nhưng nó không cho phép bạn chọn chính xác các plugin bạn muốn và không muốn cài đặt. Hầu hết mọi người không quan tâm đến việc sử dụng mọi thứ mà ứng dụng (trong trường hợp này là trình quản lý tệp) cung cấp. Tuy nhiên, Total Commander tiếp tục sử dụng ít CPU và bộ nhớ hơn Windows Explorer, và “tính năng” đó luôn được hoan nghênh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*