TreeSize Professional Full Key Portable

TreeSize Professional Full Key Portable

TreeSize Professional Full Key Portable là trình quản lý không gian đĩa cứng mạnh mẽ và linh hoạt cho tất cả các phiên bản Windows và phiên bản máy khách / máy chủ hiện được Microsoft hỗ trợ. Hỗ trợ Native 64 Bit đảm bảo rằng bộ nhớ khả dụng sẽ không bao giờ gây ra hạn chế – ngay cả trên các hệ thống lớn nhất.

TreeSize Professional Full Key Portable

TreeSize Professional là một trình quản lý không gian đĩa cứng linh hoạt và mạnh mẽ. Tìm xem thư mục nào lớn nhất trên ổ đĩa của bạn và khôi phục megabyte trên chúng. TreeSize Professional hiển thị cho bạn kích thước, không gian được phân bổ và lãng phí, số lượng tệp, biểu đồ hình tròn và thanh 3D, ngày truy cập cuối cùng, chủ sở hữu tệp, tốc độ nén NTFS và nhiều thông tin khác cho một số thư mục hoặc ổ đĩa mà bạn chọn.

Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các tệp cũ, lớn và tạm thời. Ứng dụng có giao diện người dùng giống Explorer trực quan, nhanh và đa luồng. Bạn có thể in báo cáo chi tiết hoặc xuất Dữ liệu đã thu thập sang Excel và tệp HTML hoặc ASCII. Có thể khởi động TreeSize Pro từ menu ngữ cảnh của mọi thư mục hoặc ổ đĩa.

Download TreeSize Professional Full Key Portable

TreeSize Professional 8.1.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TreeSize Professional 8.0.3.1507×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

TreeSize Professional 7.1.5.1471×86 AC Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng cho phép bạn thay đổi đơn vị thông tin (GB, MB, KB), gửi dữ liệu qua email, khởi động tiện ích với tư cách quản trị viên, nhập / xuất dữ liệu từ / sang định dạng tệp XML và sắp xếp thông tin theo kích thước, không gian được phân bổ hoặc số trong số các tệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*