Tricycle Full Key Portable Free

Tricycle Full Key Portable Free

Tricycle Full Key Portable Free nhằm mục đích giúp quá trình chuyển mã video dễ dàng hơn so với đi xe đạp. Được phát hành theo giấy phép nguồn mở, ứng dụng này có thể chuyển đổi từng video một cách dễ dàng, đồng thời cho phép bạn can thiệp vào cài đặt video và âm thanh.

Tricycle Full Key Portable Free

Làm việc với Tricycle không gây ra bất kỳ vấn đề nào, do bố cục giao diện thân thiện với người dùng và các tùy chọn đơn giản. Cửa sổ chính cho phép bạn duyệt tìm tệp đầu vào và đặt vị trí và định dạng đích.

Và nói về các định dạng được hỗ trợ, điều đáng chú ý là Tricycle có thể đọc và giải mã hầu hết các loại tệp đa phương tiện, vì nó được cung cấp bởi các công cụ mã nguồn mở khác như FFmpeg. X264 và x265. Đối với các định dạng đầu ra, Tricycle hỗ trợ các vùng chứa MP4 và MKV. Mặt khác, nó không cho phép chuyển đổi hàng loạt, có nghĩa là bạn sẽ phải chuyển đổi từng video một.

Download Tricycle Full Key Portable Free

Tricycle 2.4.3×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tricycle 2.6.0 Setup

Link Download
Link Mega

Khi tệp video đầu vào được chọn, bạn có thể tiến hành định cấu hình cài đặt video và âm thanh. Tricycle đi kèm với một cấu hình mặc định khá tốt, nhưng bạn có thể tự do thay đổi tất cả các thông số khi cần. Định dạng video AVC và HEVC (H.264 và H.265) được hỗ trợ và chất lượng đầu ra có thể điều chỉnh được. Hơn nữa, Tricycle hỗ trợ HDR và ​​độ phân giải 4K.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*