Trojan Killer Full Key Portable

Trojan Killer Full Key Portable

Trojan Killer Full Key Portable llà công cụ chống phần mềm độc hại hiệu quả cho thẻ nhớ của bạn. Đảm bảo rằng bạn an toàn trước các mối đe dọa từ internet ở bất cứ đâu bạn đến. Đây là công cụ diệt virus hoàn hảo, nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Giải pháp chống phần mềm độc hại tối ưu với các tính năng tuyệt vời không để lại cơ hội cho bất kỳ mối đe dọa mạng nào.

Trojan Killer Full Key Portable

Bất kể phương pháp quét bạn chọn là gì, tiện ích cung cấp cho bạn dữ liệu trong thời gian thực về số lượng tệp mà nó đã điều tra, các mối đe dọa được phát hiện và trạng thái của phân tích. Khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem trước một báo cáo đầy đủ với tất cả các mối đe dọa được phát hiện cùng với đường dẫn của chúng và làm sạch chúng chỉ với một lần.

Điểm nổi bật của ứng dụng bắt nguồn từ việc bạn có thể khởi chạy nó từ thẻ nhớ USB và do đó, bạn có thể mang theo nó bất kể bạn ở đâu. Do đó, nếu trách nhiệm công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều và luôn phải sử dụng các thiết bị khác nhau, thì bạn có thể sử dụng tiện ích để quét máy bạn định sử dụng để gửi email, tài liệu, giao tiếp với nhóm của mình, v.v. ra ngoài.

Tiện ích này rất dễ sử dụng, vì tất cả những gì bạn cần làm là chạy nó từ thanh Flash của mình để phát hiện và làm sạch máy tính khỏi tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn, từ phần mềm gián điệp và các thành phần độc hại cho đến Trojan và phần mềm độc hại có thể làm hỏng tệp của bạn và dẫn đến mất dữ liệu . Ngoài ra, bạn có thể quét và dọn dẹp ổ đĩa ngoài mà bạn muốn kết nối với máy tính của mình.

Download Trojan Killer Full Key Portable

Trojan Killer 2.1.59×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Trojan Killer 2.1.4 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trojan Killer 2.2.8.4×64 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*