Truecaller 11 Pro Premium APK for Android

Tải Truecaller 11 Pro Premium APK for Android

Truecaller 11 Pro Premium APK for Android 2022 là ứng dụng duy nhất bạn cần để thực hiện liên lạc của mình an toàn và hiệu quả. Truecaller đã tạo ra một tác động đáng kể trong cuộc sống của một người nào đó. Những hoạt động này bao gồm chống tội phạm với các cơ quan thực thi pháp luật, bắt kẻ quấy rối, ngăn chặn gian lận tài chính – và thậm chí là cứu sống.

Truecaller 11 Pro Premium APK for Android

Đặc điểm Truecaller Pro Premium APK for Android

Truecaller Pro Premium APK for Android sẵn sàng giúp bạn từ chối các cuộc gọi không mong muốn vì nó được trang bị bộ lọc bao gồm những người gửi thư rác nổi tiếng hàng đầu cho khu vực của bạn, vì vậy bạn sẽ được bảo vệ tự động trước chúng. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ số nào bạn đã có một số trải nghiệm tồi tệ vào danh sách bộ lọc thư rác cá nhân của mình.

Một chức năng gọn gàng được giới thiệu trong Truecaller là khả năng cung cấp danh sách gợi ý với những người bạn có thể biết, nhưng xác suất để thực sự nhận ra ai đó là khá nhỏ. điều này có sẵn từ phần “Khám phá” và chỉ có thể lấy số điện thoại của những người được liệt kê ở đó khi có yêu cầu.

Truecaller Pro Premium APK for Android có giao diện gọn gàng, với giao diện đơn giản giúp truy cập nhanh vào tất cả các tính năng. Nội dung được tổ chức khá tốt và đồ họa được vẽ đẹp từ đầu đến cuối. Thông tin được trình bày theo cách dễ đọc, trong khi việc điều hướng giữa một số phần của ứng dụng và thông qua danh sách dài các số thư rác diễn ra trôi chảy và không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc các loại trục trặc khác.

Download Truecaller Pro Premium APK for Android

Link Mega
Link Box
Link pCloud

Truecaller 11 Pro Premium APK for Android được tạo ra để xác định ai đang gọi, nhưng ngày nay nó đang được sử dụng để xác định những kẻ xấu, nhưng cũng có thể là những người thân yêu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*