Truecaller 11 Pro Premium APK for Android

Tải Truecaller 11 Pro Premium APK for Android

Truecaller 11 Pro Premium APK for Android 2022 là ứng dụng duy nhất bạn cần để thực hiện liên lạc của mình an toàn và hiệu quả. Truecaller đã tạo ra một tác động đáng kể trong cuộc sống của một người nào đó. Những hoạt động này bao gồm chống tội phạm với các cơ quan thực thi pháp luật, bắt kẻ quấy rối, ngăn chặn gian lận tài chính – và thậm chí là cứu sống.

Truecaller 11 Pro Premium APK for Android

Đặc điểm Truecaller Pro Premium APK for Android

Truecaller Pro Premium APK for Android sẵn sàng giúp bạn từ chối các cuộc gọi không mong muốn vì nó được trang bị bộ lọc bao gồm những người gửi thư rác nổi tiếng hàng đầu cho khu vực của bạn, vì vậy bạn sẽ được bảo vệ tự động trước chúng. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ số nào bạn đã có một số trải nghiệm tồi tệ vào danh sách bộ lọc thư rác cá nhân của mình.

Một chức năng gọn gàng được giới thiệu trong Truecaller là khả năng cung cấp danh sách gợi ý với những người bạn có thể biết, nhưng xác suất để thực sự nhận ra ai đó là khá nhỏ. điều này có sẵn từ phần “Khám phá” và chỉ có thể lấy số điện thoại của những người được liệt kê ở đó khi có yêu cầu.

Truecaller Pro Premium APK for Android có giao diện gọn gàng, với giao diện đơn giản giúp truy cập nhanh vào tất cả các tính năng. Nội dung được tổ chức khá tốt và đồ họa được vẽ đẹp từ đầu đến cuối. Thông tin được trình bày theo cách dễ đọc, trong khi việc điều hướng giữa một số phần của ứng dụng và thông qua danh sách dài các số thư rác diễn ra trôi chảy và không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc các loại trục trặc khác.

Download Truecaller Pro Premium APK for Android

Link Mega
Link Box
Link pCloud

Truecaller 11 Pro Premium APK for Android được tạo ra để xác định ai đang gọi, nhưng ngày nay nó đang được sử dụng để xác định những kẻ xấu, nhưng cũng có thể là những người thân yêu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.