Tubulator Full Key Portable

Tubulator Full Key Portable

Tubulator Full Key Portable. Phim, clip và bản trình bày được tạo thành từ nhiều bit của tệp âm thanh và video, tất cả được gói trong một gói xinh xắn. Với việc internet là ngôi nhà chung của hầu hết chúng và phần lớn các trang web không được trang bị tính năng tải xuống, các ứng dụng chuyên biệt như Tubulator 2 rất hữu ích để nắm được gần như bất kỳ clip hoặc âm thanh nào trên web.

Tubulator Full Key Portable

Tất cả các tính năng được lưu trữ trong một giao diện trực quan cao, với hầu hết không gian dành riêng cho việc duyệt qua các kết quả tìm kiếm được thu thập. Không cần phải nói rằng bạn cần có kết nối Internet đang hoạt động, với ứng dụng tự động tìm kiếm trên YouTube, SoundCloud, Vimeo, Vube và Dailymotion cho các từ khóa bạn chèn trong một trường chuyên dụng.

Hoạt động của bạn được theo dõi trong trình quản lý lịch sử cho phép bạn xem nội dung đã tải xuống trước đó và kích hoạt lại quy trình nếu cần. Ngoài ra, cũng có một hệ thống dấu trang tích hợp cho phép bạn lưu các video yêu thích hoặc lưu trữ chúng để tải xuống sau này.

Download Tubulator Full Key Portable

Tubulator 2 v1.1.1.110 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đây là phương pháp duy nhất mà bạn có thể hoãn các quy trình, vì ứng dụng không được trang bị bộ lập lịch. Bảng điều khiển bên cung cấp quyền truy cập nhanh vào một số lĩnh vực quan tâm như trình duyệt nội dung, tải xuống, dấu trang và lịch sử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*