TunePat Spotify Converter Full Key Portable

TunePat Spotify Converter Full Key Portable

TunePat Spotify Converter Full Key Portable được dành riêng để giúp người dùng Spotify tải xuống và chuyển đổi các bài hát Spotify sang định dạng tiêu chuẩn mà không cần cài đặt ứng dụng Spotify. Với nó, cả người dùng Spotify Miễn phí và Cao cấp đều có thể chuyển các bài hát Spotify đến bất kỳ thiết bị nào của họ để phát trực tuyến ngoại tuyến.

TunePat Spotify Converter Full Key Portable

Nó hỗ trợ chuyển đổi các bài hát, album và danh sách nhạc trên Spotify sang các định dạng phổ biến nhất, bao gồm định dạng MP3, AAC, WAV hoặc FLAC.

Nó là một trình tải xuống nhạc Spotify nhanh chóng. Bằng cách áp dụng một công nghệ tiên tiến, nó có thể chuyển đổi các bài hát trên Spotify với tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần.

Nó được thiết kế để tải xuống các bài hát, album và danh sách phát từ Spotify để bạn có thể nghe các bài hát Spotify ngoại tuyến hoặc chuyển chúng sang các thiết bị khác để thưởng thức.

Download TunePat Spotify Converter Full Key Portable

TunePat Spotify Music Converter 1.2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TunePat Spotify Music Converter 1.3.4 Setup

Link Google Drive
Link Mega

TunePat Spotify Converter cung cấp cho bạn cơ hội sở hữu tất cả các bài hát yêu thích của bạn, khả dụng ngay cả khi kết nối Internet của bạn bị ngắt, điều mà Spotify không có. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để có nếu bạn là người yêu thích âm nhạc hay nhưng không phải là người hâm mộ gói đăng ký Spotify.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*