TunesKit Audio Capture Full Key Portable

TunesKit Audio Capture Full Key Portable

TunesKit Audio Capture Full Key Portable có thể lấy mọi âm thanh mà soundcard của máy tính của bạn phát ra, bao gồm phát trực tuyến nhạc, chương trình phát sóng trực tiếp, âm thanh trong trò chơi, nhạc phim thông qua các trình duyệt hoặc trình phát web, như Chrome, Internet Explorer, v.v. .

TunesKit Audio Capture Full Key Portable

Hơn nữa, nó cũng có thể ghi lại âm thanh được tái tạo bởi trình phát đa phương tiện và các chương trình khác, chẳng hạn như RealPlayer, Windows Media Player, iTunes, QuickTime, VLC, v.v. Bất cứ khi nào bạn nghe thấy một bài hát hấp dẫn, một luồng radio tuyệt vời hoặc bất kỳ âm thanh nào khác mà bạn muốn ghi lại, TunesKit sẽ giúp bạn nắm bắt chúng mà không tốn nhiều công sức.

Hơn nữa, đó là sự hỗ trợ tốt nhất của bạn để ghi lại iTunes, Apple Music, Pandora, v.v., cũng như trích xuất bất kỳ bản âm thanh nào từ video. Đây là một phần mềm ghi âm đa bản nhạc linh hoạt và dễ sử dụng có khả năng ghi lại một hoặc nhiều bản nhạc đồng thời và lưu tất cả các bản ghi một cách độc lập với chất lượng cao ban đầu.

Download TunesKit Audio Capture Full Key Portable

TunesKit Audio Capture 2.0.2.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TunesKit Audio Capture 2.4.0.30 Setup

Link Google Drive
Link Mega

TunesKit Audio Capture sẽ hữu ích nếu bạn cần một ứng dụng có khả năng lấy âm thanh từ máy tính của mình, chỉnh sửa và chuyển đổi nó sang định dạng tệp phù hợp. Chương trình này rất dễ làm quen và chạy liền mạch trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, vì vậy sẽ không có hại gì khi thử nghiệm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*