TunesKit Audio Converter Full Key Portable

TunesKit Audio Converter Full Key Portable

TunesKit Audio Converter Full Key Portable là một ứng dụng có thể tiếp cận nhưng có khả năng được thiết kế để loại bỏ tính năng bảo vệ DRM khỏi các bản nhạc và sách nói của bạn trong nháy mắt. Chương trình đảm bảo chất lượng không mất dữ liệu cho các tệp đã xử lý và cũng cho phép bạn cắt chúng trước khi chuyển đổi, và nó chắc chắn là một giải pháp phù hợp nếu bạn muốn hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng.

TunesKit Audio Converter Full Key Portable

Trước hết, về sự xuất hiện của chương trình, người dùng nên yên tâm rằng nó sẽ cảm thấy quen thuộc. GUI tối cho phép bạn dễ dàng khám phá danh sách các tệp âm thanh bạn muốn chuyển đổi cũng như áp dụng các thay đổi khác nhau trước khi thực hiện tác vụ theo cách mà ngay cả người mới sử dụng cũng phải xử lý.

Như đã nói, ứng dụng cho phép bạn loại bỏ bảo vệ DRM khỏi Apple Music, các bản nhạc iTunes và sách nói, các tệp AAX và AA, nhưng nó cũng có thể thay đổi định dạng tệp của nhạc không được bảo vệ để có thể phát trên bất kỳ thiết bị nào bạn có. .

Download TunesKit Audio Converter Full Key Portable

TunesKit Audio Converter 3.2.0.47 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TunesKit Audio Converter 3.3.0.48 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn nên biết rằng các tùy chọn của bạn liên quan đến định dạng tệp đầu ra là MP3, FLAC, WAV, AAC, M4A và M4B.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*