TunesKit Screen Recorder Full Key

TunesKit Screen Recorder Full Key

TunesKit Screen Recorder Full Key cho phép bạn chụp bất kỳ video hoặc âm thanh nào trên màn hình máy tính của mình chỉ với một cú nhấp chuột, chỉnh sửa hoặc lưu các bản ghi ở bất kỳ định dạng và thiết bị nào với chất lượng cao được giữ lại. Nó là một công cụ ghi màn hình mạnh mẽ để lấy bất cứ thứ gì bạn muốn từ màn hình.

TunesKit Screen Recorder Full Key

Nó có thể ghi lại bất kỳ thứ gì bạn thích trên màn hình PC, như video trực tuyến, trò chơi máy tính, hướng dẫn ứng dụng, cách thực hiện, bài giảng video, hội thảo trên web, hội nghị video, cuộc gọi điện video và chương trình phát sóng trực tiếp.

Bạn có thể lấy âm thanh từ micrô và âm thanh hệ thống, bao gồm phát nhạc trực tuyến, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền hoặc âm thanh xuất hiện khác thông qua trình duyệt, trình phát đa phương tiện hoặc nhiều ứng dụng khác.

Download TunesKit Screen Recorder Full Key

TunesKit Screen Recorder 1.0.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

TuneKit Screen Recorder đi kèm với giao diện nhỏ gọn và được thiết kế đẹp mắt cung cấp cho bạn các chức năng cơ bản của chương trình trong cửa sổ hình chữ nhật chính. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại cả video và âm thanh trên PC của mình, nhưng cũng có thể thực hiện một số thao tác cắt tỉa cơ bản để có được các bit chính xác mà bạn có thể cần cho các dự án khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*