TunesKit Video Repair Full Key Portable

TunesKit Video Repair Full Key Portable

TunesKit Video Repair Full Key Portable là một công cụ sửa chữa video mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng dành cho Mac và Windows. Nó có thể giúp bạn sửa mọi video bị lỗi hoặc bị hỏng do quay, chỉnh sửa, chuyển hoặc mở.

TunesKit Video Repair Full Key Portable

Khi video quan trọng của bạn bị cắt ngắn, không thể phát được trong QuickTime hoặc Windows Media Player, nhấp nháy hoặc nhiễu hạt, âm thanh không đồng bộ, v.v. do một số lý do, bạn có thể thử phần mềm này để sửa chúng tự động.

Mặc dù tên của nó, TunesKit Video Repair cũng có thể giúp bạn sửa các bản âm thanh, vì nó hỗ trợ rất nhiều định dạng nguồn.

Cụ thể hơn, bạn có thể thêm video (AVI, MP4, 3GP, WMV, MPG, RMVB, MOV, WebM, FLV, OGV và những người khác) hoặc các tệp âm thanh (WAV, MP3, M4A, WMA, OGG hoặc OGA).

Download TunesKit Video Repair Full Key Portable

TunesKit Video Repair 1.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TunesKit Video Repair 1.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Khi bạn đã thêm tất cả các mục mà bạn gặp khó khăn khi mở, bạn có thể đặt ứng dụng tự động xử lý và sửa chúng mà không cần thêm bất kỳ sự can thiệp nào từ phía bạn. Tuy nhiên, những người dùng muốn giữ quyền kiểm soát tệp của họ có thể tò mò về các bản sửa lỗi chính xác được áp dụng cho các mục của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*