TV-Browser Full Key Portable Free

TV-Browser Full Key Portable Free

TV-Browser Full Key Portable Free là một hướng dẫn Windows TV nâng cao tải xuống thông tin từ Internet và hiển thị thông tin đó trong một giao diện được tổ chức tốt. Nó có rất nhiều tính năng và bạn chỉ có thể khám phá tất cả chúng khi bạn sử dụng chương trình.

TV-Browser Full Key Portable Free

Cửa sổ chính hiển thị lịch truyền hình cho tất cả các kênh đã chọn và chỉ cần nhấp đúp vào một trong các mục sẽ khởi động màn hình chuyên dụng với các thông tin như thể loại chương trình, mô tả, năm sản xuất, trang web, thời lượng, thời gian bắt đầu và kết thúc.

Bạn có thể cập nhật chương trình không chỉ cho ngày hiện tại mà còn cho ngày mai, với các tùy chọn cho phép tải xuống trong tối đa 3 tuần tới. Cập nhật tự động cũng có thể được bật lại từ màn hình cài đặt.

Download TV-Browser Full Key Portable Free

TV-Browser 4.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TV-Browser 4.2.6 (includes Java) 64bit

Link Download
Link Mega

TV-Browser 4.2.6 (includes Java) 32bit

Link Download
Link Mega

TV-Browser 4.2.6 (without Java) 64/32bit

Link Download
Link Mega

Một trong những điều quan trọng nhất khi nói đến một chương trình như vậy là số lượng kênh được hỗ trợ, trong trường hợp của chúng tôi, không thực sự ấn tượng. Thật không may, TV-Browser chỉ hỗ trợ một số quốc gia hạn chế, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ý hoặc Tây Ban Nha. Mặt khác, nó hỗ trợ các plugin, vì vậy bạn có thể thêm các tính năng mới bằng cách cài đặt các tiện ích bổ sung riêng biệt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*