Tweak-SSD Full Key Portable

Tweak-SSD Full Key Portable

Tweak-SSD Full Key Portable là một sản phẩm chuyên dụng bên cạnh dòng sản phẩm ‘Tweak’ nổi tiếng của chúng tôi, bắt đầu với Tweak-XP vào năm 2001. Nó được thiết kế cho ‘ổ’ SSD (Ổ đĩa thể rắn) và để tối ưu hóa Windows 7, Windows 8.x và Windows 10 cho việc sử dụng các ổ đĩa như vậy để tận dụng tối đa SSD.

Tweak-SSD Full Key Portable

Một số khía cạnh của hệ thống Windows 7, Windows 8.x hoặc Windows 10 có thể được tối ưu hóa để ổ SSD có hiệu suất tốt hơn. Tweak-SSD không yêu cầu người dùng biết bất cứ điều gì về bí mật của hệ điều hành hiiden liên quan đến hiệu suất SSD tốt hơn. ‘Trình hướng dẫn trực quan của nó giống như giao diện người dùng với các nút chuyển đổi màu xanh đỏ cho biết cài đặt tốt nhất cho hệ thống của bạn, giúp dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng Window thông thường.

Hãy để Tweak-SSD đề xuất tất cả các cài đặt tốt nhất, kích hoạt chúng bằng một vài cú nhấp chuột, khởi động lại hệ thống của bạn và hệ thống của bạn đã sẵn sàng hoạt động. Tweak-SSD là công cụ duy nhất bạn cần để khai thác toàn bộ “ổ” SSD của mình.

Download Tweak-SSD Full Key Portable

Tweak-SSD 2.0.70 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tweak-SSD 2.0.70 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể giới hạn việc sử dụng bộ nhớ NTFS hoặc hủy kích hoạt trạng thái ngủ đông để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và giảm các thao tác ghi bổ sung trên SSD. Việc đóng dấu ngày tệp và chống phân mảnh thời gian khởi động sẽ bị vô hiệu hóa vì lý do tương tự.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*