TweakMASTER Pro Full Key Portable

TweakMASTER Pro Full Key Portable

TweakMASTER Pro Full Key Portable là một chương trình cho phép bạn định cấu hình cài đặt khi nói đến kết nối Internet. Giao diện của công cụ này đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể truy cập “Trình hướng dẫn tối ưu hóa kết nối”, “Cài đặt tối ưu hóa nâng cao”, “Đo tốc độ kết nối” và các tùy chọn khác.

TweakMASTER Pro Full Key Portable

Vì vậy, bạn có thể tự động tối ưu hóa kết nối Internet của mình, tinh chỉnh thủ công TCP / IP, NetBIOS qua TCP / IP, trình duyệt và cài đặt bộ điều hợp mạng.

Nhưng bạn cũng có thể kích hoạt trình tăng tốc DNS (ví dụ: chỉnh sửa danh sách Máy chủ lưu trữ, tạo danh sách loại trừ), định cấu hình ping nâng cao và đường theo dõi, cũng như xem danh sách tất cả các kết nối mạng hiện đang mở (mở kết nối TCP, nghe cổng TCP và UDP ).

Download TweakMASTER Pro Full Key Portable

TweakMASTER Pro 3.60 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TweakMASTER Pro 3.60 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể đồng bộ hóa đồng hồ máy tính của mình, sử dụng “Connection Minder” để thực thi các ứng dụng khi kết nối và ngăn ngắt kết nối, xem chi tiết đăng ký cho tên miền và địa chỉ IP (tức là “WhoIs Client”), cũng như nhận thông tin chính xác và kỹ lưỡng từ máy chủ tên miền từ khắp nơi trên thế giới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*