TypeFaster Full Key Portable Free

TypeFaster Full Key Portable Free

TypeFaster Full Key Portable Free. Về cơ bản, phương pháp này liên quan đến việc gõ bằng 8 ngón tay và một ngón cái. Người đánh máy cảm ứng thậm chí không cần phải nhìn vào bàn phím để tìm các phím họ muốn gõ, điều này đặc biệt hữu ích.

TypeFaster Full Key Portable Free

Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ hiểu đối với tất cả người dùng. Như đã đề cập, chương trình muốn dạy bạn cách tăng tốc độ đánh máy và nó thực hiện điều này thông qua một số bài kiểm tra mà nó có thể chạy.

Sau khi hoàn thành một bài học, ứng dụng sẽ cung cấp đánh giá tổng thể về sự tiến bộ của bạn. Do đó, bạn có thể xem mức độ chính xác (có và không sử dụng phím xóa lùi), số lần nhấn phím mỗi phút và số từ mỗi phút cho bài học này.

Download TypeFaster Full Key Portable Free

TypeFaster 0.4.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TypeFaster 0.4.2 Setup

Link Download
Link Mega

Ứng dụng này cũng bao gồm một trò chơi cho phép bạn bắn tên lửa từ một con tàu không gian chiến đấu về phía những từ bạn cần nhập. Bạn có thể thêm nhiều từ hơn từ khu vực Cài đặt. Có một số cài đặt bổ sung giúp bạn điều chỉnh chương trình theo nhu cầu của mình. Ví dụ: bạn có thể thay đổi bố cục bàn phím thành một số kiểu dành riêng cho từng quốc gia, cũng như bố cục bài học.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*