Ucheck Premium Full Key Portable

Ucheck Premium Full Key Portable

Ucheck Premium Full Key Portable là một trong những giải pháp phần mềm có thể quét máy tính của bạn để tìm các ứng dụng đã lỗi thời, cung cấp cho bạn một phương pháp nhanh chóng và thuận tiện để tải xuống và triển khai các phiên bản mới nhất.

Ucheck Premium Full Key Portable

UCheck cũng có thể hoạt động như một trình gỡ cài đặt. Nó hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng được triển khai trên máy tính của bạn, cung cấp khả năng lọc và các tùy chọn để xóa bất kỳ ứng dụng nào.

Hơn nữa, nó cung cấp quyền truy cập vào một kho phần mềm lưu trữ các phiên bản mới nhất của một số lượng lớn các ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để đưa vào hệ thống Windows mới được cài đặt các ứng dụng bạn thích hoặc cần. Quá trình này tương tự như cập nhật một chương trình. Để cụ thể hơn, nhấp vào nút ‘Tải xuống’ sẽ tìm nạp các tệp thiết lập và làm theo hướng dẫn trên màn hình để triển khai ứng dụng.

Download Ucheck Premium Full Key Portable

Ucheck Premium 3.7.1.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

UCheck không chỉ là một trình cập nhật phần mềm. Nó cũng cho phép bạn giám sát các ứng dụng đã cài đặt hoặc triển khai các ứng dụng mới khi cần thiết. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn không còn yêu cầu nữa. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu nó in ra xếp hạng cho các ứng dụng được đề xuất và mô tả ngắn gọn về từng ứng dụng, không chỉ danh mục.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*