Uconomix uMark Full Key Portable

Uconomix uMark Full Key Portable

Uconomix uMark Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên thêm các hình mờ văn bản và hình ảnh vào nhiều ảnh cùng một lúc để bảo vệ chúng. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho một số tính năng chỉnh sửa.

Uconomix uMark Full Key Portable

Mặc dù nó được đóng gói với rất nhiều thông số điều chỉnh, nhưng GUI trông rất dễ giải mã. Có thể truy cập sách hướng dẫn trợ giúp và video hướng dẫn trong trường hợp bạn có thắc mắc liên quan đến cài đặt cấu hình.

Hình ảnh có thể được xem trước trực tiếp trong cửa sổ chính. Công cụ này hoạt động với một số định dạng tệp, chẳng hạn như BMP, GIF, JPG và PNG. Ngoài ra, bạn có thể thêm nội dung của toàn bộ thư mục, xóa các mục khỏi danh sách và xóa toàn bộ không gian làm việc chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Uconomix uMark Full Key Portable

uMark 6.4×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

uMark cung cấp cho bạn khả năng nhúng các tin nhắn văn bản tùy chỉnh và điều chỉnh chúng về phông chữ, kích thước, căn chỉnh và màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể chèn các ký tự đặc biệt, thêm một số macro hình mờ (ví dụ: ngày hôm nay, tên hình ảnh, tên thư mục, ngày tạo, chiều rộng hình ảnh) và áp dụng hiệu ứng văn bản (ví dụ: phác thảo, 3D).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*