UFS Explorer Professional Recovery Ful Key Portable

UFS Explorer Professional Recovery Ful Key Portable

UFS Explorer Professional Recovery Ful Key Portable là một ứng dụng phần mềm được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa bằng cách cung cấp các chế độ phân tích và quét dữ liệu tự động.

UFS Explorer Professional Recovery Ful Key Portable

Nó có giao diện đơn giản và gọn gàng cho phép người dùng truy cập các tệp và thư mục từ ổ cứng, ổ flash, thẻ nhớ, ảnh đĩa, tệp ảnh ảo, cũng như các mục cấu hình RAID.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng công cụ xem hệ thập lục phân để xem các phân vùng đĩa và lưu tệp hình ảnh từ các phân vùng đĩa bị cô lập, thực hiện các thao tác tìm kiếm tự động cho các phân vùng bị mất, tìm kiếm tệp và thư mục, xem thông tin kích thước dữ liệu trước khi bắt đầu sao chép các mục và kiểm tra tính nhất quán của hệ thống tệp cho các lỗi có thể xảy ra.

Download UFS Explorer Professional Recovery Ful Key Portable

UFS Explorer Professional Recovery v8.2.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

UFS Explorer Professional Recovery cho phép sử dụng khả năng xác định các thông số quét, tìm kiếm các biến thể của hệ thống tệp nếu bạn cần khôi phục trạng thái hệ thống tệp trước đó, lưu kết quả quét, truy cập tệp và thư mục trên đĩa ảo hoặc ảnh đĩa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*