Ultimate Boot CD WinPE ISO

Ultimate Boot CD WinPE ISO

Ultimate Boot WinPE ISO là một đĩa CD khôi phục có khả năng khởi động chứa phần mềm được sử dụng để sửa chữa, khôi phục hoặc chẩn đoán hầu hết mọi sự cố máy tính. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công cụ chẩn đoán máy tính miễn phí hoàn chỉnh và dễ sử dụng nhất.

Ultimate Boot CD 5.3.9 WinPE ISO

Hầu hết tất cả các phần mềm có trong phần mềm này đều là các tiện ích phần mềm miễn phí dành cho Windows. Một số công cụ được chèn vào là bản sao “miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân” nên người dùng cần tôn trọng các giấy phép này. Một số công cụ có trong nó là phần mềm trả phí và được cấp phép.

Hợp nhất nhiều công cụ chẩn đoán nhất có thể vào một đĩa CD khởi động được. Bạn có muốn tránh đào sâu vào cái hộp đầy bụi để tìm đĩa mềm phù hợp mà chỉ cần chạy tất cả chúng từ một đĩa CD duy nhất không? Sau đó, Ultimate Boot CD là dành cho bạn!

Download Ultimate Boot CD WinPE ISO

Ultimate Boot CD 5.3.9 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Chạy Ultimate Boot CD từ thẻ nhớ USB của bạn. Tập lệnh trên đĩa CD chuẩn bị cho thẻ nhớ USB của bạn để nó có thể được sử dụng trên các máy mới hơn hỗ trợ khởi động từ thiết bị USB. Bạn có thể truy cập các công cụ tương tự như bạn làm từ phiên bản CD.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*