Ultra eBook Reader Full Key Portable

Ultra eBook Reader Full Key Portable

Ultra eBook Reader Full Key Portable là một công cụ tiện dụng nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn thú vui đọc sách trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Nó bắt chước các cuốn sách in trên thực tế là nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội tương tác với văn bản, nhưng nhìn chung, khả năng quản lý được chứng minh là cao hơn so với giao diện tiện dụng của ứng dụng.

Ultra eBook Reader Full Key Portable

Đối với chính xác loại sách điện tử mà nó hỗ trợ, bạn nên yên tâm rằng sẽ không có vấn đề tương thích nào phát sinh vì 12 phần mở rộng tệp phổ biến nhất được đưa vào danh sách, trong đó có MOBI, EPUB, PDF và CBR.

Khi bạn mở sách điện tử của mình, bạn có thể chọn chế độ xem, với 3 tùy chọn tùy ý bạn. Chính xác hơn, chúng là “Lượt xem một trang”, “Lượt xem hai trang” và “Lượt xem sách”.

Download Ultra eBook Reader Full Key Portable

Ultra eBook Reader 3.3.3.48 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Để có một môi trường đọc không bị phân tâm, bạn có thể chọn chế độ toàn màn hình, chế độ này sẽ loại bỏ tất cả các nút và menu của chương trình và nhắc bạn hoàn toàn với văn bản của mình. Ngoài ra, nếu đó là một bài thuyết trình mà bạn đang xem, thì cũng có một chế độ hiển thị đặc biệt cho điều đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*