Ultra File Opener Full Key Portable

Ultra File Opener Full Key Portable

Ultra File Opener Full Key Portable. Nếu thư viện tài liệu của bạn vượt quá giới hạn thông thường, bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp trước vô số tiện ích phần mềm mà bạn cần sử dụng để dễ dàng quản lý tất cả các tệp của mình. Tuy nhiên, một chương trình như Ultra File Opener sẽ giảm đáng kể số lượng công cụ bạn cần để làm việc hiệu quả với tài liệu của mình, vì nó có thể xử lý hầu hết mọi định dạng tệp đồng thời cung cấp cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa và in ấn.

Ultra File Opener Full Key Portable

Lưu ý rằng phạm vi mở rộng tệp được hỗ trợ khá ấn tượng, lên đến 500 định dạng trong danh sách. Có thể khám phá một số định dạng JPEG, PNG, GIF, ZIP, TAR, RAR, HTML, KML, ITHMB, TXT, DOC và các định dạng khác với sự trợ giúp của giải pháp phần mềm này.

Hơn nữa, chương trình kết hợp một loạt các tính năng chỉnh sửa, hiển thị trong giao diện, tùy thuộc vào loại tệp bạn đang mở. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mở và thực hiện một số điều chỉnh đối với tài liệu văn bản của mình và thậm chí chuyển đổi chúng sang một định dạng tệp khác trước khi lưu chúng vào PC.

Download Ultra File Opener Full Key Portable

Ultra File Opener 5.7.3.140 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể in tài liệu bằng chương trình này, một lần nữa sử dụng một loạt các tùy chọn để làm cho toàn bộ quy trình đáp ứng nhu cầu của bạn. Việc sửa đổi hướng giấy, lề, đầu trang và chân trang sẽ không gây khó khăn gì, với việc tài liệu của bạn được chuẩn bị hoàn hảo cho công việc in ấn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*