Ultra Fractal Extended Edition Full Key Portable

Ultra Fractal Extended Edition Full Key Portable

Ultra Fractal Extended Edition Full Key Portable. Nghệ thuật kỹ thuật số xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Cho dù đó là một vật thể được đánh bóng 3D thu hút sự chú ý của khán giả hay một loạt các pixel được đặt trong một áp phích phong cách cổ điển, chúng đều được tạo ra bằng các ứng dụng mạnh mẽ và máy tính mạnh mẽ. Dành riêng cho một biểu mẫu dựa nhiều vào toán học và các thuật toán mạnh, Ultra Fractal cho phép bạn tạo hình ảnh hoặc hoạt ảnh từ các biến thể của bộ Mandelbrot.

Ultra Fractal Extended Edition Full Key Portable

Với chương trình này, bạn có thể chọn từ hàng nghìn kiểu fractal và thuật toán tô màu, phóng to bao xa tùy thích, sử dụng gradient để thêm màu và áp dụng nhiều lớp để kết hợp các Fractal khác nhau trong một hình ảnh.

Với các hướng dẫn tích hợp, thật dễ dàng và thú vị khi bắt đầu sử dụng Ultra Fractal. Bắt đầu với những điều cơ bản, bạn sẽ sớm học được cách tạo Fractal của mình, thay đổi màu sắc, thêm lớp, sử dụng mặt nạ và thậm chí tạo hình ảnh động.

Download Ultra Fractal Extended Edition Full Key Portable

Ultra Fractal 6.03 Extended Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ultra Fractal 6.03 Extended Edition Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, các công thức cũng có thể sử dụng các trình cắm thêm để trộn và kết hợp các tính năng một cách dễ dàng. Bằng cách kết hợp các plug-in khác nhau, khả năng thực sự trở nên vô tận. Để biết thêm thông tin, hãy xem Trình cắm trong tệp trợ giúp Ultra Fractal.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*