UltraISO Premium Edition Full Key Portable

UltraISO Premium Edition Full Key Portable

UltraISO Premium Edition Full Key Portable là một công cụ tạo / chỉnh sửa / chuyển đổi tệp tin ảnh ISO và một trình tạo CD / DVD có thể khởi động. Nó có thể chỉnh sửa trực tiếp tệp hình ảnh CD / DVD và trích xuất các tệp và thư mục từ đó và trực tiếp tạo tệp ISO từ CD / DVD-ROM hoặc đĩa cứng của bạn.

UltraISO Premium Edition Full Key Portable

UltraISO sở hữu duy nhất trình phân tích định dạng tài liệu ISO được trí thức hóa; Nó có thể xử lý hiện tại hầu hết các loại tệp hình ảnh, bao gồm cả ISO và BIN; nó thậm chí có thể hỗ trợ các tệp hình ảnh mới chưa được tạo. UltraISO có thể mở các tập tin hình ảnh này, trích xuất trực tiếp các tập tin và thư mục, chỉnh sửa chúng và chuyển đổi các tập tin hình ảnh khác sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

UltraISO sử dụng giao diện liên hệ người dùng hợp nhất cửa sổ kép; bạn có thể lựa chọn chỉ sử dụng các nút nhanh và / hoặc kéo & thả chuột; bạn có thể xử lý bất kỳ tệp hình ảnh CD / DVD nào một cách dễ dàng.

Download UltraISO Premium Edition Full Key Portable

UltraISO Premium Edition 9.7.6.3810 Portable

Link Google Drive
Link Mega

UltraISO Premium Edition 9.7.6.3810 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đồng thời, bạn có thể duy trì thông tin ISO khởi động được, do đó tạo đĩa CD / DVD có thể khởi động của riêng bạn. Giờ đây, bạn có quyền tạo và chỉnh sửa các tệp ISO của riêng mình và sau đó ghi chúng vào đĩa CD / DVD cho nhu cầu của riêng bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*