UltraViewer Full Key Portable Free

UltraViewer Full Key Portable Free

UltraViewer Full Key Portable Free giúp bạn điều khiển từ xa máy tính của đối tác để hỗ trợ họ như thể bạn đang ngồi trước màn hình của họ. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, không tốn kém và bạn có thể kết nối với máy tính từ xa ngay lập tức, đặc biệt là vì chương trình không yêu cầu bất kỳ cấu hình bổ sung nào.

UltraViewer Full Key Portable Free

Bạn có thể thiết lập kết nối mà không gặp quá nhiều rắc rối bằng cách nhập ID đối tác và mật khẩu vào các trường dành riêng của họ, sau đó nhấn vào nút Kết nối với đối tác. Trong trường hợp bạn muốn cho phép người dùng khác xem màn hình của bạn trong thời gian thực, thì bạn có thể cung cấp cho họ thông tin đăng nhập của mình.

Bạn nên biết rằng chương trình cho phép bạn thiết lập các kết nối an toàn, một tính năng có thể hữu ích khi cung cấp hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp có thể có dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ trên máy tính mà họ cần hỗ trợ. Bạn có thể thay đổi chi tiết của kết nối bằng cách truy cập cửa sổ Tùy chọn và điền các thông tin cần thiết.

Download UltraViewer Full Key Portable Free

UltraViewer 5.1.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

UltraViewer 6.5.1 Setup

Link Download
Link Mega

Vì UltraViewer là một tiện ích dễ cài đặt không yêu cầu kiến ​​thức nâng cao để chạy vừa vặn ngay cả với những người dùng có kỹ năng máy tính hạn chế, nên nó có thể hữu ích cho các chuyên gia cần hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*