UNFORMAT Professional WinPE ISO

UNFORMAT Professional WinPE ISO

UNFORMAT Professional WinPE ISO là một ứng dụng Windows nhẹ chuyên phục hồi các tệp bị mất do các tình huống mất dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như ổ đĩa bị định dạng hoặc các mục bị xóa. Tiện ích này hoạt động với ổ đĩa flash HDD và USB đã được định dạng, cũng như các hệ thống tệp NTFS, FAT32 và FAT.

UNFORMAT Professional WinPE ISO

Công cụ này sử dụng một trình hướng dẫn cung cấp cho bạn hỗ trợ từng bước trong toàn bộ quá trình cấu hình. Cách tiếp cận này rất hữu ích, đặc biệt là đối với những người dùng ít kinh nghiệm.

UNFORMAT cho phép bạn truy xuất dữ liệu bị mất từ ​​ổ đĩa logic hoặc ổ đĩa vật lý hoặc hình ảnh đĩa. Ngoài ra, nó còn hiển thị thông tin về tên ổ cứng, kích thước và ngày nó được định dạng lần cuối. Bạn có thể làm mới danh sách chỉ với một cú nhấp chuột.

Download UNFORMAT Professional WinPE ISO

UNFORMAT Professional 10.0.1 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra còn có hỗ trợ cho chế độ xem nâng cao cho phép bạn truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong ổ đĩa đã chọn. Bạn có thể duyệt qua nội dung của các thư mục giống như trong Explorer và xem chi tiết về từng mục, chẳng hạn như tên, kích thước, ngày sửa đổi và thuộc tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*