UnHackMe Full Key Portable

UnHackMe Full Key Portable

UnHackMe Full Key Portable được thiết kế đặc biệt để phát hiện và loại bỏ Rootkit và các dạng phần mềm độc hại khác từ Worms đến Trojan. Rootkit là một chương trình mà tin tặc sử dụng để che giấu sự xâm nhập và có được quyền truy cập cấp quản trị viên vào một máy tính hoặc mạng máy tính.

UnHackMe Full Key Portable

UnHackMe được thiết kế đặc biệt để phát hiện và loại bỏ Rootkit nhưng cũng loại bỏ các dạng phần mềm độc hại khác từ Worms đến Trojan, v.v. Rootkit là một chương trình mà tin tặc sử dụng để che giấu sự xâm nhập và có được quyền truy cập cấp quản trị viên vào một máy tính hoặc mạng máy tính. Kẻ xâm nhập cài đặt rootkit trên máy tính bằng hành động của người dùng bằng cách khai thác lỗ hổng đã biết hoặc bẻ khóa mật khẩu.

Rootkit cài đặt một cửa sau cho phép hacker kiểm soát hoàn toàn máy tính. Nó ẩn các tệp, khóa đăng ký, tên tiến trình và kết nối mạng của chúng khỏi mắt bạn. Phần mềm chống vi-rút của bạn không thể phát hiện các chương trình như vậy vì chúng sử dụng tính năng nén và mã hóa tệp của chúng, vì vậy, đó là lúc UnHackMe phát huy tác dụng vì nó cho phép bạn phát hiện và xóa chúng.

Download UnHackMe Full Key Portable

UnHackMe 11.99.999 Portable

Link Google Drive
Link Mega

UnHackMe 12.10 Build 1216 v2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Rootkit cài đặt một cửa sau cho phép hacker kiểm soát hoàn toàn máy tính. Nó ẩn các tệp, khóa đăng ký, tên tiến trình và kết nối mạng của chúng khỏi mắt bạn. Phần mềm diệt vi-rút của bạn không thể phát hiện các chương trình như vậy vì chúng sử dụng các tệp nén và mã hóa. Phần mềm mẫu là rootkit Hacker Defender. UnHackMe cho phép bạn phát hiện và loại bỏ Rootkit. UnHackMe đã thử nghiệm loại bỏ tất cả các rootkit hiện đại: Rustock, Haxdoor, Hacktool, Elite Keylogger, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*