Universal Viewer Pro Full Key Portable

Universal Viewer Pro Full Key Portable

Universal Viewer Pro Full Key Portable là một chương trình phần mềm cho phép bạn xem nội dung của nhiều loại tệp khác nhau, bao gồm PDF, RTF, BMP, JPG, GIF, DOC, XLS, AVI, MPG và MP3, chỉ là một vài cái tên. .

Universal Viewer Pro Full Key Portable

Giao diện của chương trình sạch sẽ và khá trực quan. Các tệp có thể được tải vào môi trường làm việc bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, chế độ xem thư mục hoặc chức năng “kéo và thả”.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng các chức năng chọn, sao chép và dán tiêu chuẩn, cũng như tìm kiếm và truy cập. Universal Viewer Pro cung cấp một số chế độ xem cho các tệp, theo loại của chúng – văn bản (ví dụ: bọc từ, mã hóa), hình ảnh (ví dụ: hiển thị chi tiết EXIF, hình ảnh trung tâm) hoặc Internet (ví dụ: duyệt ngoại tuyến).

Download Universal Viewer Pro Full Key Portable

Universal Viewer Pro 6.7.8.0 Portable

Link Google Drive
Linh Mega

Universal Viewer Pro Business 6.7.8 KG Setup

Link Google Drive
Linh Mega

Ứng dụng này được tích hợp vào menu ngữ cảnh của Windows Explorer, vì vậy có thể dễ dàng gọi nó từ mọi nơi trong Explorer. Đối với các tệp Word / Excel / PDF, không cần phần mềm bổ sung để xem các tệp này. MS Office / Adobe Reader / vv. có thể không được cài đặt ở tất cả. Đối với các tệp đa phương tiện, không cần codec bên ngoài.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*