USB Flash Drive Format Tool Pro Full Key Portable

USB Flash Drive Format Tool Pro Full Key Portable

USB Flash Drive Format Tool Pro Full Key Portable là một tiện ích nhỏ được thiết kế để định dạng bất kỳ thiết bị lưu trữ USB nào (ổ USB Flash, thẻ USB, ổ bút USB, ổ di động USB và thẻ SDCard) trong các hệ thống tệp FAT, FAT32, exFAT và NTFS.

USB Flash Drive Format Tool Pro Full Key Portable

Người dùng có thể nhanh chóng khôi phục bất kỳ ổ USB Flash nào về tổng dung lượng của nó bằng cách xóa mọi dấu vết của phần mềm độc hại, phần mềm tải sẵn, quảng cáo bật lên hoặc phân vùng đĩa ẩn mà bạn không thể xóa theo cách truyền thống.

Nó giúp bạn ghi tệp ảnh ISO vào đĩa USB. Bạn chỉ cần chọn tập tin ISO muốn ghi và chọn ổ đĩa flash USB, sau đó phần mềm có thể nhanh chóng ghi toàn bộ tập tin ISO. Trong khi đó, bạn có thể tạo đĩa USB có khả năng khởi động bằng ổ đĩa flash USB.

Download USB Flash Drive Format Tool Pro Full Key Portable

USB Flash Drive Format Tool Pro 1.0.0.320 Retail Portable

Link Google Drive
Link Mega

USB Flash Drive Format Tool Pro 1.0.0.320 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài việc định dạng và quản lý dữ liệu, chương trình còn cho phép bạn tạo trình cài đặt ổ USB có khả năng khởi động để bạn có thể thiết lập Windows. Không cần phải nói rằng bạn bắt buộc phải có một bản sao của phiên bản Windows mong muốn từ đĩa CD / DVD hoặc ảnh ISO. Đồng thời, ứng dụng cho phép bạn tạo ổ USB khởi động DOS.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*