USB Safely Remove Full Key Portable

USB Safely Remove Full Key Portable

USB Safely Remove Full Key Portable. Bạn đã bao giờ bị mất dữ liệu quan trọng do việc loại bỏ ổ đĩa ngoài không phù hợp? Windows không cho phép bạn dừng thiết bị? Vô tình dừng một ổ đĩa mà bạn không muốn xóa? USB Safely Remove giải quyết những vấn đề này và những bất tiện khác khi xóa an toàn trong Windows và cung cấp nhiều tính năng hơn để làm việc thuận tiện và an toàn với các thiết bị bên ngoài.

USB Safely Remove Full Key Portable

Công cụ này là một tiện ích hệ thống được thiết kế để dừng Ổ đĩa Flash USB được kết nối với máy tính của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Với tiện ích này, bạn có thể dừng một cách an toàn và gỡ bỏ Ổ đĩa flash USB nhanh hơn nhiều bằng cách sử dụng biểu tượng “Xóa phần cứng một cách an toàn” “trên khay hệ thống.

Xóa thiết bị một cách an toàn thông qua menu tiện lợi hoặc phím nóng, xóa các thiết bị không cần thiết khỏi menu, biểu tượng cài đặt hoặc tên cho thiết bị. Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn vô tình dừng một thiết bị, bạn có thể trả lại thiết bị đó bằng một cú nhấp chuột.

Ngay cả khi thiết bị không thể được gỡ bỏ một cách an toàn, chương trình sẽ hiển thị cho bạn các quy trình khóa và cho phép bạn buộc dừng nó để tránh việc tháo thiết bị không chính xác. Bên cạnh đó, chương trình có thể tắt nguồn các thiết bị trong Windows Vista \ 7.

Download USB Safely Remove Full Key Portable

USB Safely Remove 6.4.2.1297 Portable

Link Google Drive
Link Mega

USB Safely Remove 6.4.2.1297 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*