UUbyte ISO Editor Full Key Portable

UUbyte ISO Editor Full Key Portable

UUbyte ISO Editor Full Key Portable là một bộ công cụ hoàn chỉnh để ghi, chỉnh sửa, giải nén và sao chép ISO. Bạn có thể thực hiện hầu hết các thao tác trên ảnh ISO tại một nơi. Bạn sẽ không tìm thấy các chương trình khác như thế này được thực hiện bởi giao diện thân thiện với người dùng với các tính năng mạnh mẽ.

UUbyte ISO Editor Full Key Portable

Công bằng mà nói, UUByte ISO Editor có một giao diện người dùng vô nghĩa và rất dễ sử dụng. Nếu bạn chọn công cụ này, bạn sẽ không phải điều hướng bất kỳ menu con nào, vì tất cả các chức năng của nó đều được hiển thị rõ ràng trong cửa sổ chính.

Chương trình có thể ghi các tập tin ISO trên đĩa CD và DVD và cả trên ổ USB (không may là không có Blu-ray). Thứ hai, nó có thể trích xuất hoặc chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào từ ISO. Cuối cùng, nó có thể tạo các tệp ISO, từ CD hoặc DVD hoặc từ các tệp trên ổ cứng của bạn. Tùy chọn cuối cùng có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn sử dụng UUByte ISO Editor làm công cụ sao lưu.

Download UUbyte ISO Editor Full Key Portable

UUbyte ISO Editor 5.1.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

UUbyte ISO Editor 5.1.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Người dùng Windows 10 đã có thể mở và trích xuất nội dung trực tiếp từ các tệp hình ảnh. Họ cũng không thể chỉnh sửa nội dung đó khi nó vẫn còn trong ảnh đĩa, và đó có lẽ là lý do duy nhất tại sao ngày nay ai đó muốn sử dụng trình chỉnh sửa ảnh đĩa chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*