UUByte WintoUSB Pro Full Key Portable

UUByte WintoUSB Pro Full Key Portable

UUByte WintoUSB Pro Full Key Portable. Chương trình này là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để tạo ổ USB Windows To Go (WTG). Tải xuống và cài đặt rất đơn giản và siêu nhanh. Dễ dàng truy cập vào hướng dẫn sử dụng từ thanh menu.

UUByte WintoUSB Pro Full Key Portable

Tự động phát hiện và phân tích ổ USB và ảnh ISO Windows đã nhập để đưa ra đề xuất tốt nhất cho người dùng. Sao chép các tập tin hệ điều hành Windows vào ổ USB nhanh hơn nhiều do công cụ ghi dữ liệu được tối ưu hóa. Giúp bạn tiết kiệm nhiều lần chờ đợi.

Ứng dụng có một cách thực sự cơ bản, nhưng có thẩm quyền để giải quyết toàn bộ quá trình triển khai hệ điều hành. Hơn nữa, người dùng có thể chọn nếu họ muốn chuẩn bị hệ điều hành Windows cho máy tính Win hay Mac, điều này làm tăng tính linh hoạt của ứng dụng.

Download UUByte WintoUSB Pro Full Key Portable

UUByte WintoUSB Pro 4.7.2.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

UUByte WintoUSB Pro 4.7.2.9 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Người ta sẽ có thể sao chép một hệ thống hiện có, điều mà chúng tôi nghĩ là thực sự thoải mái, vì nó giúp người ta tránh khỏi vấn đề phải trải qua tất cả các tùy chỉnh cần thiết một lần nữa, cũng như tạo một hệ điều hành mới, bắt đầu từ một hình ảnh hiện có tập tin.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*