VariCAD Full Key Portable

VariCAD Full Key Portable

VariCAD Full Key Portable là một ứng dụng CAD chuyên nghiệp cung cấp một loạt các tính năng được thiết kế để giúp bạn tạo các bản vẽ 3D hoặc 2D hữu ích trong lĩnh vực cơ khí.

VariCAD Full Key Portable

Giao diện người dùng đồ họa (GUI) của VariCAD đã được thiết kế để cho phép định hướng 3D / 2D nhanh chóng và trực quan. Nó đã được thiết kế và điều chỉnh cẩn thận để phản ánh quá trình suy nghĩ của một nhà thiết kế để các ý tưởng có thể được nắm bắt và truyền đạt với một số bước tối thiểu. Đã tạo tất cả các lệnh tập trung vào tính dễ sử dụng.

Các chức năng vẽ được tối ưu hóa để dễ sử dụng trong kỹ thuật. Một số tính năng tiện dụng của bản vẽ 2D bao gồm: tự động phát hiện đối tượng và điểm chụp nhanh, nhiều chế độ chụp nhanh, đường xây dựng phụ trợ, chế độ Ortho, lưới hình chữ nhật, lớp vẽ, tạo khối, mở rộng với phát hiện đường viền tự động, đo kích thước nâng cao, ký hiệu hoàn thiện, ký hiệu hàn , biểu tượng khoan dung, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể vẽ bằng milimét hoặc inch.

Download VariCAD Full Key Portable

VariCAD 2021 v1.02×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VariCAD 2021 2.00 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phiên bản này hỗ trợ chuột 3D trong Linux. Các lệnh VariCAD có sẵn từ các phím chuột 3D. Các tính năng mới sau đây là chế độ xem đẳng áp ở chế độ 3D và các đối tượng 2D được tạo từ dữ liệu được tải từ tệp * .csv hoặc nói chung là tệp văn bản (tệp chứa tọa độ XY). Giao diện người dùng chứa một bảng số ảo có sẵn để nhập giá trị và các bảng hộp thoại được xây dựng lại để xác định các chất rắn cơ bản (như hộp, hình trụ…). Phiên bản mới đã cải tiến các phần của nhân 3D, bao gồm cả đầu vào / đầu ra của tệp STEP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*