Vasco da Gama 11 HD Professional Full Key Portable

Vasco da Gama 11 HD Professional Full Key Portable

Vasco da Gama 11 HD Professional Full Key Portable lý tưởng cho nhà sản xuất phim du lịch đầy tham vọng, những người yêu cầu chất lượng cao nhất của một chương trình hoạt hình tuyến đường. Phim cũng có thể được sản xuất tối ưu ở độ phân giải Full HD và Ultra HD. Bộ tính năng phong phú, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu GPS lớn và khả năng tạo hoạt ảnh cho nhiều hành trình trong một dự án, cho phép bạn đạt được kết quả ngoạn mục.

Vasco da Gama 11 HD Professional Portable

Những điểm nổi bật của HD Professional Edition này bao gồm cả hỗ trợ màn hình kép mở rộng để hiển thị tối ưu các hình ảnh động của bạn và tùy chọn để minh họa đồng thời 10 tuyến đường độc lập trên bản đồ. Hơn nữa, các tuyến đường do bạn thiết lập có thể được tái tạo 1: 1 như trải nghiệm bằng cách nhập dữ liệu thời gian thực. Cuối cùng, với phiên bản HD Professional, giờ đây bạn có thể tạo Video ở định dạng HD Ultra và 4k ngoài các định dạng SD và HD.

Một phần của mọi kỳ nghỉ là chụp ảnh và quay video. Điện thoại thông minh và các thiết bị tương tự giúp bạn dễ dàng lưu giữ nhiều ấn tượng du lịch có giá trị. Hàng trăm bức tranh có thể được sắp xếp tại nhà. Thật tuyệt vời biết bao khi kết hợp những hình ảnh và kỷ niệm này vào một dự án du lịch tổng hợp – không phải dưới dạng ảnh ghép, mà trong bối cảnh của một bộ phim du lịch chuyên nghiệp, không chỉ về ấn tượng của bạn tại chỗ, mà còn là nơi đến, đi và hành trình trung gian, được ghi lại đến chi tiết cuối cùng!

Download Vasco da Gama 11 HD Professional Full Key Portable

Vasco da Gama 11 HD Professional 11.15×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đây là lúc Vasco da Gama phát huy tác dụng! Khởi động chương trình và phóng to ngôi nhà của bạn trên bản đồ ảo. Đánh dấu điểm bắt đầu chuyến đi của bạn và đi theo tuyến đường đến sân bay, biển, núi hoặc thành phố bằng cách đặt điểm tham chiếu 1: 1. Bây giờ, hãy chọn phương thức di chuyển mà bạn đã đi và tích hợp những kỷ niệm tại chỗ của bạn trực tiếp vào phần mềm. Hơn hết: mọi thứ đều được thiết kế hoạt hình và ảo. Vì vậy, bạn sẽ có thể làm cho những kỷ niệm du lịch và nghỉ ngơi yêu thích của mình trở nên chuyên nghiệp và thú vị.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*