Vector Magic Desktop Edition Full Key Portable

Vector Magic Desktop Edition Full Key Portable

Vector Magic Desktop Edition Full Key Portable. Thông thường, nếu bạn thay đổi kích thước hình ảnh bitmap thông thường thành độ phân giải cao hơn, kết quả là một hình ảnh có pixel cực kỳ lớn. Vector Magic Desktop Edition là một công cụ tiện dụng có thể khá hữu ích với loại vấn đề này bằng cách chuyển các tệp hình ảnh sang nghệ thuật vector có thể mở rộng.

Vector Magic Desktop Edition Full Key Portable

Phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số thành vectơ chỉ với một vài cú nhấp chuột nhờ trình hướng dẫn tích hợp. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, chẳng hạn như BMP, GIF, JPG, PNG, PSD và TIF. Chúng có thể được nhập từ máy tính hoặc chỉ cần kéo và thả vào cửa sổ của ứng dụng. Cũng có thể dán hình ảnh vào ClipBoard.

Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể áp dụng các tùy chọn tùy chỉnh giống nhau cho tất cả các tệp được tải.

Download Vector Magic Desktop Edition Full Key Portable

Vector Magic Desktop Edition v1.15 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Vector Magic Desktop Edition đi kèm với các trình hướng dẫn từng bước để giúp chuyển đổi hình ảnh một cách dễ dàng. Chương trình cung cấp ba chế độ cho tác vụ này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*