Veritas System Recovery Full Key

Veritas System Recovery Full Key

Veritas System Recovery Full Key xuất hiện như một giải pháp sao lưu và phục hồi tất cả trong một nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn. Nó cung cấp mức bảo vệ chủ động cho hệ thống máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy ảo và thậm chí cả máy chủ trong khi tránh gián đoạn năng suất.

Veritas System Recovery Full Key

Đảm bảo khôi phục thảm họa nhanh chóng, đáng tin cậy trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn có thể phức tạp và tốn kém. Với Veritas System Recovery, bạn có thể giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tránh tác động của thảm họa bằng cách nhanh chóng khôi phục trong vài phút, cho dù bạn đang khôi phục một tệp hoặc email cho toàn bộ máy vật lý hay máy ảo.

Bạn có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để đưa các hệ thống vào sản xuất trở lại. Với System Recovery, bạn có thể khởi động trực tiếp từ một hệ thống đang chạy hoặc hệ thống lạnh và khôi phục toàn bộ hệ thống, vật lý hoặc ảo, Windows hoặc Linux, nhanh như ổ lưu trữ của bạn có thể đọc và ghi.

Download Veritas System Recovery Full Key

Veritas System Recovery 21.0.3.62137 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Veritas System Recovery 21.0.3.62137 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình kết hợp sức mạnh của nhiều công nghệ sao lưu và khôi phục để tăng tốc quá trình khôi phục dữ liệu quan trọng trong vài phút. Ý tưởng đằng sau sản phẩm là cung cấp một giải pháp thay thế cho các bản sao lưu thủ công tẻ nhạt, cung cấp tất cả những gì cần thiết để tự động hóa thông qua các tác vụ đã lên lịch. Nó giúp giảm thiểu thời gian chết và tránh thảm họa bằng cách dễ dàng khôi phục các tệp / thư mục dữ liệu riêng lẻ, thư email Exchange, tài liệu SharePoint hoặc hoàn thành hệ thống Windows trong vài phút, bất kể phần cứng được hỗ trợ, môi trường ảo hoặc vị trí từ xa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*