Victoria for Windows Full Key Portable Free

Victoria for Windows Full Key Portable Free

Victoria for Windows Full Key Portable Free là một tiện ích chẩn đoán và thông tin đầy đủ về ổ cứng. Victoria cho DOS cũng đã có sẵn. Victoria for Windows được thiết kế để chẩn đoán, nghiên cứu, kiểm tra tốc độ và sửa chữa nhỏ ổ cứng (HDD), ổ SSD, thẻ nhớ và bất kỳ ổ nào khác trong hệ điều hành Windows.

Victoria for Windows Full Key Portable Free

Vì Victoria là một tiện ích chẩn đoán và thông tin ổ cứng ở cốt lõi của nó, nó có chức năng tương tự như đối tác của nó cho DOS. Nhưng nó cũng có một số lợi ích, như tải CPU thấp, giao diện người dùng thuận tiện hơn, đa nhiệm và đa luồng. Một máy quét bề mặt ổ cứng mạnh mẽ được tích hợp trong chương trình, cho phép bạn chẩn đoán ổ đĩa về sự hiện diện của các phần xấu, lỗi nổi và lỗi giao diện.

Victoria for Windows có thể kiểm tra hầu hết các ổ đĩa ở tốc độ cao nhất, bất kể loại của chúng. Một tính năng độc đáo của máy quét là sử dụng các thuật toán đặc biệt để tự động thiết lập thời gian chờ và kích thước khối, giúp bạn có thể kiểm tra cả đĩa chậm và đĩa nhanh một cách hiệu quả.

Download Victoria for Windows Full Key Portable Free

Victoria for Windows 5.36 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Victoria for Windows 5.37 Setup

Link Download
Link Mega

Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn đánh giá hiệu suất của ổ đĩa cứng bằng cách cung cấp cho bạn nhiều loại dữ liệu thông tin chi tiết hữu ích, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để kiểm tra các vấn đề nhỏ và thậm chí sửa chữa chúng nếu có thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*