VidCutter Full Key Portable Free

VidCutter Full Key Portable Free

VidCutter Full Key Portable Free cung cấp cho bạn một cách đơn giản để cắt video và nối các clip mà không cần mã hóa lại chúng. Nó là mã nguồn mở và rất dễ sử dụng, phù hợp với những công việc cắt video nhanh chóng. Cắt video và hợp nhất một số clip hoàn toàn không mất thời gian.

VidCutter Full Key Portable Free

Hầu hết chúng ta đã phải cắt một thứ gì đó khỏi video tại một số thời điểm và bạn có thể nhận thấy rằng các ứng dụng chỉnh sửa phức tạp không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho các thao tác này, vì chúng thường làm phức tạp mọi thứ một cách không cần thiết. Ứng dụng này không sửa đổi bất kỳ điều gì về video nguồn, chẳng hạn như định dạng, độ phân giải hoặc tốc độ bit của chúng.

Vì VidCutter dựa trên FFmpeg, bạn có thể tin tưởng vào nó để mở các video được lưu ở mọi định dạng phổ biến. Ứng dụng cũng có thể hiển thị thông tin hữu ích về các luồng video và âm thanh của tệp.

Download VidCutter Full Key Portable Free

VidCutter 6.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VidCutter 6.0.5.1 Setup 64bit

Link Download
Link Mega

VidCutter 6.0.0 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng được thiết kế ngay từ đầu để cung cấp cho người dùng một công cụ cắt video đơn giản và thật tuyệt khi thấy rằng nó không bị gánh nặng với một loạt các tính năng bổ sung, vì đã có rất nhiều công cụ chỉnh sửa phức tạp trên mạng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*