Video Thumbnails Maker Platinum Full Key Portable

Video Thumbnails Maker Platinum Full Key Portable

Video Thumbnails Maker Platinum Full Key Portable cho phép bạn tạo hình thu nhỏ (chữ viết hoa, bản xem trước) của các tệp video. Bạn có thể sử dụng tiện ích để lập danh mục video gia đình và hỗ trợ chia sẻ video mạng. Hỗ trợ xử lý hàng loạt các tệp video.

Video Thumbnails Maker Platinum Full Key Portable

Với Video Thumbnails Maker Platinum của SUU Design, bạn có thể khiến khán giả không thể cuộn qua hình thu nhỏ video của bạn mà không cần nhấp chuột và xem. Người dùng luôn thích xem hình thu nhỏ của video trước khi phát hoặc tải xuống. Bạn có thể tạo những hình thu nhỏ này rất dễ dàng bằng cách sử dụng chương trình Video Thumbnails Maker Platinum.

Chương trình này thực tế hỗ trợ mọi định dạng video (ngay cả MP4, MKV, MOV, QT, FLV, SWF, RM nếu bạn có codec thích hợp). Để sử dụng chương trình này với đầy đủ chức năng, bạn yêu cầu cài đặt .NET 4 framework trên PC của mình.

Download Video Thumbnails Maker Platinum Full Key Portable

Video Thumbnails Maker Platinum 14.2.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Video Thumbnails Maker Platinum 14.2.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Video Thumbnails Maker 14.0.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Một điểm trừ của chương trình này là nó không hoàn toàn trực quan. Vì vậy, trừ khi trước đây bạn đã làm việc với một ứng dụng tương tự và biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm và những gì bạn có thể làm với nó, giao diện hơi khó điều hướng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*