VideoGet Full Key Portable

VideoGet Full Key Portable

VideoGet Full Key Portable là một công cụ để tải xuống các video clip yêu thích của bạn từ hơn 100 trang web video. Nó hỗ trợ các trang web như YouTube, MySpace, Google Video, Yahoo Video, VSocial và nhiều hơn nữa. Hầu hết các trang web video này đang giữ video ở định dạng FLV và rất nhiều người không biết cách phát lại các tệp này.

VideoGet Full Key Portable

VideoGet cũng cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi từng video ở hầu hết các định dạng phổ biến để phát lại video thoải mái hơn. VideoGet hỗ trợ các định dạng tệp AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, FLV, MP4, 3GP, MP3, vì vậy bạn sẽ không chỉ xem được mà còn có thể đưa vào iPod, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập chất lượng video / âm thanh, thiết lập tốc độ khung hình video, chiều rộng / chiều cao và tốc độ lấy mẫu âm thanh.

Khi nói đến cấu hình đầu ra được hỗ trợ, nó hỗ trợ .mpg (MPEG1, MPEG2), .avi (DivX, XviD, AVI), .wmv, .webm, .flv, .rm, .3pg, DVD, VCD và SVCD. Nó cũng có thể chuẩn bị các clip để phát lại trên Samsung, HTC, Motorola, iPhone, iPod, iPad, AppleTV và các thiết bị khác, cũng như trích xuất luồng âm thanh và lưu dưới dạng .mp3, .wav, .ogg hoặc .aac.

Download VideoGet Full Key Portable

VideoGet 7.0.5.96 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VideoGet 7.0.5.98 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

VideoGet 7.0.5.98 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Đối với các thông số âm thanh và video đầu ra, bạn có thể chọn chiều rộng và chiều cao ưa thích (từ 96×72 đến 1920x1080px), chất lượng âm thanh (từ 12 đến 320kps), bộ mã hóa âm thanh và video, tốc độ lấy mẫu (từ 8000 đến 48000Hz), tốc độ khung hình (từ 15 đến 30FPS), chất lượng (từ 100 đến 10000) và chế độ kênh. Nếu không, bạn có thể ẩn cài đặt nâng cao để chỉ chọn chiều rộng và chiều cao, cùng với tốc độ khung hình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*