VideoMeld Full Key Portable

VideoMeld Full Key Portable

VideoMeld Full Key Portable là một chương trình chỉnh sửa video và âm thanh kỹ thuật số đa đường hoàn toàn mới. Nó có một trong những trình chỉnh sửa hiệu ứng tiên tiến nhất trong lớp. Nhiều hiệu ứng có thể được áp dụng cùng một lúc, tạo ra sự đa dạng đáng kinh ngạc. Các cài đặt hiệu ứng có thể được thay đổi chính xác theo thời gian để có hình ảnh động chi tiết.

VideoMeld Full Key Portable

Người dùng có thể đi thẳng vào vấn đề khi khởi chạy ứng dụng: thả tệp video và âm thanh của bạn vào và bắt đầu chỉnh sửa. Giao diện có thể kém hiện đại hơn so với những gì bạn đã quen, nhưng nó vẫn hoạt động tốt. Có lẽ người ta có thể thấy các biểu tượng chức năng trông khá kỳ quặc, nhưng chúng làm rất tốt việc thông báo cho người dùng về khả năng của chúng.

Ví dụ: các chức năng điều chỉnh phối cảnh như cắt, xoay, xoay hoặc thay đổi tỷ lệ khung hình đều thông báo những gì họ có thể làm thông qua các biểu tượng của mình. Điều tương tự có thể nói về các menu hiệu ứng, chỉnh màu, chỉnh sửa và chuyển tiếp.

Download VideoMeld Full Key Portable

VideoMeld 1.63×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VideoMeld 1.64×64 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể bỏ các hiệu ứng và chỉnh sửa cảnh quay của mình theo cách đó, nhưng bạn cảm thấy khá hạn chế khi điều chỉnh nó. Tôi thấy rằng nhấp chuột phải vào clip trên dòng thời gian, sau đó chọn Hiệu ứng từ menu ngữ cảnh sẽ tốt hơn nhiều: với điều này, bạn được phép kiểm soát nhiều hơn các hiệu ứng và thay đổi đối với video của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*