VideoPad Video Editor Professional Full Key Portable

VideoPad Video Editor Professional Full Key Portable

VideoPad Video Editor Professional Full Key Portable làm việc với các tệp video, đặc biệt là chỉnh sửa chúng, là một công việc đòi hỏi một ứng dụng chuyên biệt có thể cung cấp tất cả các công cụ cần thiết. Trong số các ứng dụng phần mềm thuộc loại này, bạn có thể tìm thấy VideoPad Video Editor.

VideoPad Video Editor Professional Full Key Portable

Giao diện của tiện ích này được chia thành nhiều phần (ví dụ: Danh sách phương tiện, Hiệu ứng, Chuyển tiếp, Tệp, Clip, Đoạn video, Đoạn âm thanh, Theo dõi lớp phủ), điều này có thể khiến mọi thứ có vẻ hơi khó vận hành. Bạn có thể quay video từ máy quay hoặc thiết bị khác như webcam hoặc thẻ chụp TV và khi bạn đã thêm tệp và clip trình tự vào hàng đợi, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa chúng.

VideoPad Video Editor là một công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến trung cấp. Nó có thể giúp bạn tách hoặc xóa một số phần video nhất định, hợp nhất nhiều khung hình, áp dụng lớp phủ hoặc các hiệu ứng video cơ bản khác (ví dụ: phát sáng), thêm, chỉnh sửa và đồng bộ hóa phụ đề, thay đổi tốc độ phát lại video, biến video của bạn thành chuỗi nhiều khung hình, hoặc xuất nội dung trong tệp sẵn sàng của YouTube / Vimeo (hoặc trong tệp video 3D, di động hoặc không mất dữ liệu).

Download VideoPad Video Editor Professional Full Key Portable

VideoPad Video Editor Professional 8.55 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Thêm một hoặc nhiều video cực kỳ đơn giản. Trên thực tế, việc sử dụng chương trình này, như một trải nghiệm tổng thể, cực kỳ đơn giản và trực quan. Trình chỉnh sửa video đơn giản sẽ cho phép bạn tạo các dự án riêng biệt và thêm nhiều tệp video, bất kể chúng thuộc các định dạng video khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*