VideoProc Converter Full Key Portable

VideoProc Converter Full Key Portable

VideoProc Converter Full Key Portable trước đây được gọi là WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm xử lý video một cửa của bạn được thiết kế để chỉnh sửa, cắt, xén, hợp nhất, điều chỉnh, chuyển đổi và nén video (4K) với Tăng tốc phần cứng đầy đủ.

VideoProc Converter Full Key Portable

Là người kế nhiệm được cải tiến đáng kể, VideoProc tích hợp trình tải xuống video UHD / nén video (YouTube) với trình chỉnh sửa video, cho phép bạn kiểm soát tối ưu mọi tệp video đa rãnh, SD, HD và 4K trên PC của bạn. Công nghệ Tăng tốc phần cứng cấp độ 3 tận dụng tối đa Intel QSV, NVIDIA CUDA / NVENC và AMD để mã hóa và giải mã video, có thể tăng tốc độ xử lý video trung bình lên 64 lần. Nhanh hơn thời gian thực!

VideoProc có kỹ năng chỉnh sửa video quá khổ được quay từ máy quay GoPro, DJI, 4K để ổn định, khử nhiễu, cắt, lọc, tách, hợp nhất và phụ đề. Song song, nó là một bộ chuyển đổi video và máy nén giúp chuyển mã video HEVC / H.264, chuyển đổi bất kỳ video, âm thanh và DVD nào, chẳng hạn như MKV sang MP4, M4A sang MP3 và DVD sang MP4 và tạo nội dung đa phương tiện như vậy. có thể chơi trên màn hình TV khổng lồ hoặc các thiết bị di động. Bên cạnh đó, nó là một trình tải xuống âm thanh video và một trình ghi video màn hình / webcam một phần.

Download VideoProc Converter Full Key Portable

VideoProc 4.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VideoProc 4.1 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần xử lý cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng khác nhau trên video của mình, nhưng cũng có thể chuyển đổi chúng thành nhiều định dạng có thể có (từ WEBM sang GIF). Bạn cũng có thể thêm hình mờ, cắt và xén video, xoay chúng hoặc thêm phụ đề.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*