Vietkey 2007 Full Key Free

Vietkey 2007 Full Key Free

Vietkey 2007 Full Key Free à phần mềm hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt với đầy đủ các font chữ, kiểu chữ, bảng mã tùy chọn cho người dùng. Không những thế VietKey còn tích hợp cả tính năng gõ tắt giúp người dùng đánh máy nhanh hơn làm việc hiệu quả hơn.

Vietkey 2007 Full Key Free

VietKey là bộ gõ tiếng Việt được tin dùng và yêu thích bởi người dùng Việt, tuy dừng ở phiên bản VietKey 2007 nhưng nó vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của việc gõ các văn bản bằng tiếng Việt. VietKey cung cấp nhiều kiểu gõ và bảng mã thông dụng, đặc biệt là khả năng tương thích cao có thể chạy trong nhiều môi trường khác nhau.

VietKey được coi như một công cụ không thể thiếu của hầu hết những người dùng thường xuyên phải làm việc với văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao. Phần mềm có kích thước rất nhỏ, chiếm ít bộ nhớ hệ thống cũng như không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác.

Download Vietkey 2007 Full Key Free

Vietkey 2007

Link Google Drive
Link Mega

Để gõ tiếng Việt có dấu với VietKey được hiệu quả hơn, người dùng nên nắm vững một số quy tắc nhất định như: gõ nguyên âm trước, sau đó gõ các dấu thanh, dấu mũ, dấu móc sau; còn dấu (huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng) có thể gõ trực tiếp hoặc sau nguyên âm; dùng các phím SHIFT và CAPS LOCK để chuyển đổi trạng thái chữ hoa, chữ thường. Ngoài ra còn có các quy tắc về gõ tắt và gợi ý từ giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*